Skip to content

James Harden ผู้รับผลประโยชน์ใหญ่ที่สุด ของข้อตกลง ?

James Harden ผู้รับผลประโยชน์ใหญ่ที่สุด ของข้อตกลง ?

วันนี้ทาง Mydirworld มีข่าวของ James Harden มาอัปเดต ให้ทุกท่าได้อ่านกัน : แม้ว่าวันที่กลับมาของ Kevin Durant จะไม่แน่นอน แต่สถานการณ์ของ Brooklyn Nets ก็ดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบมากนัก ไม่กี่วันที่ผ่านมา พวกเขาผูกทีม ฟิลาเดลเฟีย 76ers และได้อันดับหนึ่ง ในฝั่งตะวันออก แม้ว่าพวกเขาจะสละบัลลังก์ แต่พวกเขาก็มีโอกาสที่จะผงาดขึ้นได้ทุกเมื่อ

การได้รับ James Harden เป็นปัจจัยสำคัญอย่างแน่นอน การผสมผสาน และความยืดหยุ่นของโค้ช ก็เป็นกุญแจสำคัญเช่นกัน หัวหน้าโค้ช Steve Nash พยายามใช้ผู้เล่น ที่แตกต่างกัน และผู้เล่นตัวจริงหลายคน และดูเหมือนว่า จะได้ผลลัพธ์ที่ดี

ข้อตกลง Harden ทำให้ Nets เสียศูนย์หน้า Jarrett Allen ที่ใช้งานอยู่ เครื่องหมายคำถามที่ใหญ่ที่สุด สำหรับ Nets คือ ความลึกของเขตโทษ แน่นอนว่าการป้องกัน ในเขตโทษถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง และการรุกยังต้องใช้คนตัวใหญ่ ในการสกัดกั้น และติดตามเพื่อเพิ่มอิทธิพลของ Harden ให้ได้มากที่สุด

Harden อาจทำประตูได้ไม่เฉียบคมเหมือนในอดีต แต่ทักษะการส่งบอล และวิสัยทัศน์ของเขายังอยู่ในระดับสูงสุด ปัจจุบันเขาเป็นผู้นำในลีก ด้วยแอสซิสต์ต่อเกม และมีโอกาสที่ดี ในการชนะแอสซิสต์ที่ 2 ในอาชีพของเขา

นอกเหนือจากการตัดเข้าไป ในตัวยิงประตูด้านนอก แล้วแอสซิสต์ของ Harden ยังน่าประทับใจ ยิ่งกว่าด้วยเซนเตอร์ที่แอคทีฟ

Clint Capela เซนเตอร์ของ Atlanta Hawks เป็นผู้รับผลประโยชน์คนแรก ในช่วง Rockets เขายังคงร่วมมือกับ Harden ในการถ่ายทอดทางอากาศ ชาวบ้านเรียกทางนี้ว่า พาย

และช่วยให้ Capela ได้รับฉายาราชาพาย DeAndre Jordan ซึ่งเป็นศูนย์ Nets ในปัจจุบันก็เคยเป็นนักกินพายมาก่อนเขาเคยร่วมมือกับ Chris Paul ใน Clippers และกรีดร้อง แต่น่าเสียดายที่สมรรถภาพทางกายของเขาถึงจุดสูงสุดแล้วและประสิทธิภาพของเขาก็ลดลง

โชคดีที่หนุ่ม Nets ที่สามารถวิ่ง และกระโดดได้ อยู่ในสต็อกหลังจาก Jarrett Allen และ Claxton ตัวเอกของบทความนี้ พวกเขาตอบสนองความต้องการของการป้องกัน ในเขตโทษ และพาย

Claxton มาจากหมู่เกาะเวอร์จิน ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า มีประวัติครอบครัว พ่อของเขาอายุ 70 และเป็นอดีตผู้เล่น NBA ในปี 1995 เขาเล่นเกม 3 เกม ในเซลติกสั้น ๆ จากนั้นก็ตระเวนไปทั่วยุโรป เล่นในโปรตุเกส โปแลนด์ลิ ทัวเนีย และสหราชอาณาจักร

บางที อาจได้รับการถ่ายทอดยีนที่ดี Claxton อายุ 6 – 9 ในโรงเรียนมัธยม และสิ่งที่มีค่ากว่า คือ กองหน้าตัวหลัก มีทักษะปีกบางอย่าง เขาเป็นตัวแทนของหมู่เกาะเวอร์จิน ในการแข่งขันระดับนานาชาติ เมื่อเขาอายุ 17 ปี หลังจากจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย เขากลายเป็นน้องชายของพ่อ และเข้าร่วมมหาวิทยาลัยจอร์เจีย

มหาวิทยาลัยจอร์เจีย ไม่ใช่โรงเรียนที่เข้มแข็งแบบเดิม ครั้งสุดท้ายที่ได้คะแนน ใน March Madness คือ ในปี 2015 ศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงล่าสุด ได้แก่ Anthony Edwards แชมป์ Minnesota Timberwolves และผู้พิทักษ์หลักของ Lakers คนปัจจุบัน

James Harden

Kentavious Caldwell-Pope หลังจากเข้ามหาวิทยาลัย Claxton ก็เติบโตสูงขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากจบการศึกษา เขารับงานสำคัญของทีม และได้รับสิทธิ์ในการครองบอลมากมาย เขามักจะมีโอกาสเปิดเกมรุก ด้วยบอลสไตล์การเล่นหลัก คือ กรอบหน้า โซโฟมอร์ด้วย 13 คะแนน 9 รีบาวน์ และ 2.5 ฮ็อตพอทเขาลาออกจากโรงเรียน และถูก Nets เลือกที่ 31 ในรอบที่ 2

Claxton ซึ่งอายุยังไม่ถึง 22 ปี ยิงด้วยมือซ้าย และเป็นศูนย์กลางที่เบาความคล่องตัว และความยืดหยุ่นเป็นจุดขายที่ใหญ่ที่สุด การมุ่งเน้นที่สีข้าง ในช่วงแรกทำให้เขา มีความสามารถในการเลี้ยงลูกที่ดี เขาสามารถหยุดพักได้อย่างรวดเร็ว เป็นเจ้าของในวิทยาลัย และยังสามารถสร้างครึ่งสนามได้

ด้วยความสูง 6 – 11 และปีกนกใกล้กับ 7 – 3 การกระโดดในแนวตั้งมีความแข็งแรงมากกว่า 36 นิ้ว ด้วยความสูง และความเป็นนักกีฬา ที่ยอดเยี่ยมแนวคิดพื้นฐาน จึงมีความรู้สึกที่ดี

ในการมีพื้นที่ และการรับรู้ตำแหน่ง Claxton ดึงดูดความสนใจของทีมเป็นอย่างมากในเวลานั้น เหตุผลของการตกสู่รอบ 2 นั้นง่ายมาก ความสำเร็จทางเทคนิค ยังไม่เพียงพอ และการเผชิญหน้าทางกายภาพไม่ใช่ระดับ NBA

แม้ว่าวิทยาลัย ดูเหมือนจะสามารถครองบอลได้ แต่ความรุนแรงนั้นแย่เกินไป หลังจากเข้าสู่อาชีพ Claxton มีผลเพียงเล็กน้อย นอกเหนือจากการช่วยเพื่อนร่วมทีม ในการคัดกรอง และคว้าการรีบาวน์ ที่ไม่เหมาะสม Claxton มีความสามารถในการยิง และเลี้ยงบอล

แต่การรับมือ และการวางตำแหน่งนั้นอ่อนโยนมาก และต้องใช้เวลาไตร่ตรองอย่างมากในด้านการป้องกัน เขาคล่องแคล่ว และยืดหยุ่นเขาไม่ได้รับความเสียหาย จากการสูญเสียไปที่สีข้าง หลังจากเปลี่ยนการป้องกัน และเขามีความสามารถบางอย่าง ในการป้องกันเฟรม แต่ก็มีข้อบกพร่องที่ชัดเจน เช่นกัน ร่างกายผอม และประสบการณ์ไม่ได้เพียงพอ เขตโทษมีความชุลมุน และยังมีทางไป

Nets เข้าใจจุดแข็ง และจุดอ่อนของเขา เป็นอย่างดีการเลือก Claxton เข้าร่วมทีมมุ่งเน้นไปที่ อนาคต และเคยเซ็นสัญญา 3 ปี กับเขา Claxton เริ่มต้นได้ไม่ดีนัก หลังจากเล่นเป็นครั้งแรกใน Development League เขาก็ลาออกเนื่องจากอาการบาดเจ็บ และต้องพักประมาณหนึ่งเดือนก่อน ที่จะกลับไปที่สนาม

หลังจากกลับมาสู่ทีม จากอาการบาดเจ็บ Claxton ทำให้ผู้เล่นทั้ง 4 ตกใจทันทีเล่นเพียง 22 นาที ได้ 20 คะแนน 10 รีบาวน์ และพร้อม 2 3-พอยน์เตอร์

Published inข่าวกีฬา