Skip to content

NBA กับการพลิกผัน รายการที่ดีที่สุด ช่วงสัปดาห์ปล่อยตัว

การพลิกผัน รายการที่ดีที่สุดของ NBA ในสัปดาห์ได้รับการปล่อยตัว

Nets Zhuang Shen ยินดีกับการพลิกผัน รายการที่ดีที่สุดของ NBA ในสัปดาห์ได้รับการปล่อยตัว ในคืนที่ผ่านมามีข่าวมากมายจาก NBA : ผลการตรวจ MRI ได้รับการเผยแพร่ Nets เซ็นสัญญากับดรัมมอนด์นำไปสู่การพลิกผันทีมฟิลาเดลเฟียต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้พิทักษ์จุดลอสแองเจลิสเก่าของ Rockets ทีมต้องการกลับสู่ NBA หลังการฝึกซ้อมลูกสูบและกริฟฟินบรรลุข้อตกลงร่วมกันประกาศรายชื่อขุมกำลังล่าสุดอย่างเป็นทางการรายชื่อผู้เล่นที่ดีที่สุดประจำสัปดาห์ในฝั่งตะวันออกและตะวันตกได้รับการปล่อยตัว

NBA

เรามาเริ่ม ดูรายละเอียดต่าง ๆ ของ NBA กันเลย !!

1. ผู้เล่นที่ดีที่สุด ของสัปดาห์ ได้รับการปล่อยตัว

NBA ประกาศรายชื่อผู้เล่นที่ดีที่สุดของสัปดาห์ตะวันออกและตะวันตกอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ที่แล้วผู้เล่นที่ดีที่สุดของสัปดาห์ตะวันตกได้รับรางวัลจาก Sun star Devin Booker สัปดาห์ที่แล้วเขาทำคะแนนเฉลี่ย 32.3 คะแนน 5 รีบาวน์และ 5.3 แอสซิสต์นำทีม ชนะ 4 ครั้งและแพ้ 0 ครั้งบันทึก ผู้เล่นการประชุมภาคตะวันออกประจำสัปดาห์ชนะโดย Pistons มือใหม่ Sadiq Bay ซึ่งทำคะแนนเฉลี่ย 17.8 คะแนน 5.5 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์ต่อเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วช่วยให้ทีมทำสถิติชนะ 3 ครั้งและแพ้ 1 ครั้ง ในเกมกับเซลติกส์เขาทำได้ 30 แต้มและ 12 รีบาวน์ช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะ

2. NBA ประกาศรายชื่อทีมล่าสุด อย่างเป็นทางการ

ในรายชื่อผู้มีอำนาจล่าสุดอย่างเป็นทางการ Jazz Super Lakers อยู่ในอันดับที่หนึ่ง Lakers ตกไปอยู่ที่สอง Clippers ที่สามดวงอาทิตย์ขึ้นไปที่สี่ทีมฟิลาเดลเฟียที่ห้าตาข่ายที่หกและนักเก็ตที่เจ็ด Bucks ลดลงเหลือแปด เสื้อคลุมเพิ่มขึ้นเป็นอันดับเก้าและสเปอร์อยู่ที่สิบ

หมายเลข 11-20 ได้แก่ Warriors, Lone Rangers, Celtics, Pacers, Grizzlies, Hornets, Heat, Kings, Raptors, Knicks;

หมายเลข 21-30 ได้แก่ : Eagles, Pelicans, Thunder, Rockets, Pistons, Bulls, Magic, Wizards, Timberwolves, Cavaliers

3. Pistons และ Griffin บรรลุข้อตกลงร่วมกัน

ตามรายงานของ Woj Pistons กำลังพยายามส่งกริฟฟินออกไปผ่านข้อตกลงหรือการซื้อกิจการและเขาจะไม่เล่นให้กับทีมจนกว่าอนาคตของกริฟฟินจะไม่แน่นอน

ตามที่ผู้จัดการ Pistons ให้สัมภาษณ์ทีมงานได้สื่อสารกับ Griffin และตัวแทนของเขาทั้งสองฝ่ายบรรลุฉันทามติและจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าผลประโยชน์ของทั้งสองฝ่ายจะได้รับประโยชน์สูงสุด

เหลือสัญญาอีกสองปีของกริฟฟินดอร์เงินเดือนประจำปีในฤดูกาลนี้คือ 36.81 ล้านและฤดูกาลหน้า 38.95 ล้านรวมถึงตัวเลือกผู้เล่น

4. The Rockets กำลังฝึกซ้อมในลอสแองเจลิสเพื่อกลับสู่ NBA

จากข้อมูลของ Shams ฟาริดผู้เล่นวงในที่เล่นช่วงสั้น ๆ ให้กับ Rockets กำลังฝึกซ้อมในลอสแองเจลิสเพื่อหาโอกาสกลับสู่ NBA

Faried เล่นให้กับนักเก็ตจรวดและตาข่ายในช่วงอาชีพ NBA ของเขาในฤดูกาลที่ 18-19 เขาเล่นเกมกับ Rockets 37 เกมโดยเฉลี่ย 10.4 คะแนนและ 6.8 รีบาวน์ต่อเกม

5. ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส ต้องการเสริมกำลัง 2 ตำแหน่ง

ตามรายงานของ Jason Dumas ทีมฟิลาเดลเฟียซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 1 ในภาคตะวันออกกำลังพยายามเสริมสร้างตำแหน่งพอยต์การ์ด มีรายงานว่าพวกเขาได้ติดต่อกับ Thunder and the Pistons และสอบถามผู้เล่นสองคนคือ George Hill และ Deron Wright

จนถึงฤดูกาลนี้ทีมฟิลาเดลเฟียทำสถิติชนะ 18 และแพ้ 9 โดยเป็นอันดับแรกในการประชุมภาคตะวันออก แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ทีมทำได้ 5 เกมและแพ้ 3 เกมปัญหาที่เกิดขึ้นในเกมดังกล่าวทำให้ฝ่ายบริหารรู้สึกตกใจ ดังนั้นทีมงานจึงหวังที่จะพยายามเสริมความแข็งแกร่งให้กับพอยต์การ์ดเพื่อปรับปรุงผู้เล่นตัวจริงต่อไป

6. การเซ็นสัญญาของ Nets กับ Drummond นำมาสู่จุดเปลี่ยน

ตามรายงานของ Raptors และทีม Josh Lewenberg การสนทนาระหว่าง Raptors และ Cavaliers เกี่ยวกับข้อตกลง Drummond เป็นเพียงการสำรวจเท่านั้นแม้ว่า Raptors จะสนใจ Drummond แต่ก็ไม่สามารถทำสัญญาที่ตรงกันกับ Zhuangshen มูลค่า 28.75 ล้านเหรียญได้ผู้บริหารคือ ไม่เต็มใจที่จะจ่ายในราคาที่สูงสำหรับสิ่งนี้

Shams เปิดเผยในรายงานติดตามผลว่าหาก Cavaliers บรรลุการซื้อกิจการกับ Drummond ทั้ง Nets และ Mavericks จะเซ็นสัญญากับเขา

เห็นได้ชัดว่าถ้า Drummond เข้าสู่ตลาดเสรี Nets จะเหมาะกับเขามากกว่า Lone Ranger ท้ายที่สุดเมื่อเขามาถึง Nets เขาจะมีโอกาสได้ชิงแชมป์ สำหรับ Nets นั้น Raptors ไม่สามารถจับคู่สัญญาของ Drummond ได้ซึ่งจะเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับพวกเขาในการแนะนำ Drummond

7. ผล MRI ทริคบราวส์ ออกและจะหายไปอย่างน้อย 2-3 สัปดาห์

จากข้อมูลของ Woj Lakers ดาวเดวิสได้รับการตรวจ MRI และผลการศึกษาพบว่าอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายด้านขวาของเขาแย่ลง ในเวลาเดียวกันเขาได้รับความเครียดที่น่องขวาและจะขาดไป 2-3 สัปดาห์ ตามรายงานทั้ง Lakers และทริคบราวส์ เป็นคนหัวโบราณเกี่ยวกับช่วงเวลาของการคัมแบ็กทริคบราวส์ จะได้รับการทบทวนใน 2-3 สัปดาห์และอาจกลับมาอีกสักครู่หลังจากเกม All-Star

รางวัลอาชีพแรกของ Booker, Pistons มือใหม่สร้างประวัติศาสตร์

เอ็นบีเอ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Pistons มือใหม่ Sadiq Bay และ Suns ดารา Devin Booker ได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งตะวันออกและตะวันตกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Bayi กลายเป็นมือใหม่คนที่สองในประวัติศาสตร์ Pistons ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ Pistons มือใหม่คนแรกที่ชนะรางวัลที่ดีที่สุดในสัปดาห์คือ Kelly Tripka ในเดือนมีนาคมปี 1982 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Bay ช่วยให้ทีม Pistons ทำสถิติชนะ 3 ครั้งและแพ้ 1 ครั้งในช่วงเวลานี้เขาเฉลี่ย 26.1 นาทีต่อเกม 17.8 แต้ม 5.5 รีบาวน์ 2.0 แอสซิสต์และ 0.8 สเตเปอร์เปอร์เซ็นต์การยิงของเขาคือ 71.4% และสามครั้งของเขา เปอร์เซ็นต์การยิงคะแนนสูงถึง 69.6% ใน 4 เกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Bayi ทำแต้มเป็นสองเท่าในทุก ๆ เกมเขากลายเป็นมือใหม่คนแรกในประวัติศาสตร์ของ Pistons ที่ทำแต้มได้อย่างน้อย 4 แต้มในเกมแบ็คทูแบ็ค 2 เกม

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ Pistons เอาชนะเซลติกส์ในเกมเยือนเบย์ทำแต้มสูงสุดในอาชีพ 30 คะแนนและทำแต้ม 3 แต้มได้ 7 แต้มเพื่อสร้างสถิติให้กับมือใหม่ในประวัติศาสตร์ของ Pistons Bayi กลายเป็นมือใหม่คนแรกในประวัติศาสตร์ เอ็นบีเอ ที่ยิงได้ 7 จาก 7 สามแต้มในเกมเดียวและมือใหม่คนที่ 4 ในประวัติศาสตร์ เอ็นบีเอ ที่ทำคะแนนได้อย่างน้อย 30 คะแนนและทำแต้มได้ 7 แต้มในเกมเดียวส่วนอีก 3 คนคือ Jason Kidd, Stephen Curry และ Laurie Markanen ในทางกลับกัน Bayi ยังเป็นมือใหม่คนที่ 4 ที่ทำคะแนนอย่างน้อย 30 คะแนนในเกมเดียวสำหรับ Pistons ในช่วง 35 ฤดูกาลที่ผ่านมา

Booker ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์เป็นครั้งแรกในอาชีพของเขาเขายังเป็นผู้เล่น Suns คนแรกที่ได้รับรางวัลนี้นับตั้งแต่ Goran Dragic ในเดือนกุมภาพันธ์ 2014

Booker นำ Suns ทำสถิติ 4-0 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในช่วงเวลานี้เขาได้รับเฉลี่ย 32.3 คะแนน, 5.3 แอสซิสต์และ 5.0 รีบาวน์ต่อเกมและทำ 47.6% ของ 3 พอยน์เตอร์ สตรีคที่ชนะของ The Suns มาถึงหกเกมรวมถึงการเอาชนะ Sixers และ Bucks สองอันดับแรกในการประชุมภาคตะวันออก ใน 10 เกมที่ผ่านมาสถิติของ Suns คือชนะ 9 และแพ้ 1

ใน 4 เกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วบุ๊คเกอร์ทำแต้มได้อย่างน้อย 27 แต้มต่อเกมและยิงมากกว่า 50% จากสนาม ในบรรดาพวกเขาเขาทำคะแนนได้ 36 คะแนนจากสองเกมและทำสถิติสูงสุดในฤดูกาลใหม่ในเกมเดียว

ติดตาม เรื่องราว ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : mydirworld

Published inข่าวกีฬา
Copyright by mydirworld